- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem549
Mã số BS139
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 294 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 41.4g82.8%
- Fat 12.9g16.5%
- Carbs 5.8g1.78%
- Net Carbs 4.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Xếp phi lê cá vào khay nướng, nêm muối, tiêu, rưới dầu và nước cốt chanh, phủ lên trên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 230ºC (450ºF) và nướng trong 20 phút
Bước 2
Dùng máy xay thực phẩm, Xay đều rau cải lông với muối, tiêu, nụ bạch hoa, ôliu, tỏi
Bước 3
Xếp cá lên đĩa, rưới nước sốt cải lông và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá tuyết nướng với cải lông
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Xếp phi lê cá vào khay nướng, nêm muối, tiêu, rưới dầu và nước cốt chanh, phủ lên trên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 230ºC (450ºF) và nướng trong 20 phút
Bước 2
Dùng máy xay thực phẩm, Xay đều rau cải lông với muối, tiêu, nụ bạch hoa, ôliu, tỏi
Bước 3
Xếp cá lên đĩa, rưới nước sốt cải lông và thưởng thức